“Dino đi học” là ứng dụng duy nhất tích hợp đủ 5 môn học tiêu chuẩn Ngôn ngữ Tiếng Anh, Ngôn ngữ Việt, Toán Học, Kỹ năng sống và Thể chất với 1.000 bài học độc đáo, hơn 10.000+ hoạt động học thú vị theo chuẩn chương trình mới của Bộ GD&ĐT.

Qua hơn 01 năm ra mắt ứng dụng (tháng 7/2020), Dino Đi học thực sự đã trở thành một “trợ lý” giáo dục đúng nghĩa khi có báo cáo kết quả học tập chi tiết, cụ thể theo từng môn học giúp phụ huynh theo dõi sát sao quá trình học tập của con dù ở bất kỳ đâu.

 Tạo giá trị vàng cho “kiến thức – kỹ năng – cảm hứng”

Dino Đi Học là ứng dụng giáo trí tiền tiểu học đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận học thuyết đa trí tuệ từ Howard Gardner lên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hoá trải nghiệm học của trẻ nhỏ. Sự kết hợp này vừa tạo nên trải nghiệm học hấp dẫn, sáng tạo cho trẻ nhỏ, vừa thúc đẩy phát triển cùng lúc 8 “trí thông minh” được Howard Gardner đề cập. Qua đó, các em nhỏ sẽ sớm làm chủ 3 giá trị vàng: kiến thức, kỹ năng toàn diện, cảm hứng học tập.

Dino đi học

Dino Đi học  tạo ra các ưu điểm nổi bật như: Mô hình, hình thức học tập mới kết hợp giải trí (Playful Learning) đầy bất ngờ, mới mẻ và sáng tạo với hàng ngàn hoạt động; sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm tiếng Anh, tiếng Việt tối ưu cho trẻ em Việt Nam; cá nhân hóa trải nghiệm học với hệ thống báo cáo kết quả tự động và 1.000 phiếu bài tập bổ trợ.

Cũng chính nhờ việc ứng dụng các mô hình học tập mới, điều này giúp trẻ tăng các cơ hội phát triển toàn diện, kích thích đồng đều các vùng trí thông minh, phát triển toàn diện, tạo nền tảng vững chắc cho các bậc học cao hơn, đồng thời, giúp trẻ chủ động, tự tin, làm chủ các giá trị vàng trong 03 lĩnh vưc: Kiến thức – kỹ năng – cảm hứng.

Chưa dừng lại ở việc lựa chọn các ưu điểm của học thuyết, Dino Đi học khi xây dựng đã hợp tác cùng với các đối tác, chuyên gia trong ngành giáo dục, các giảng viên đang công tác tại các trường sư phạm Hà Nội, cùng đội ngũ giáo viên dạn dày kinh nghiệm và giàu tâm huyết.

Dino đi học

Với sự tích hợp của phương pháp học tập kết hợp trò chơi (game-based learning) cùng kho nội dung tương tác đặc sắc từ truyện tranh, bài hát, thơ/ca, câu đố…, trải nghiệm học của trẻ sẽ tràn đầy những hoạt động lôi cuốn, sáng tạo và bất ngờ. Mỗi ngày, trẻ được khám phá những thử thách mới, kích thích trí tò mò, sáng tạo trong trẻ, nhờ đó trẻ lĩnh hội kiến thức học tập dễ dàng và đầy hào hứng.

Dino áp dụng Game-based learning qua những bài học như thế nào?

Áp dụng Game-based learning vào những bài học của mình, các trò chơi của DINO có hệ thống đồ họa vô cùng màu sắc kết hợp với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, mới lạ và thân thiện với trẻ em. DINO có hơn 10.000 hoạt động phong phú, thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào bài học của trẻ, bao gồm: hoạt hình, trò chơi, thơ, vè, bài hát, câu chuyện.. giúp trẻ tiếp thu một cách chủ động, tạo sự hứng thú, hấp dẫn trong tương tác để trẻ không cảm thấy nhàm chán.Dino đi học

DINO ĐI HỌC nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị chuyên môn, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Giáo Dục Mầm Non & Tiểu Học đồng thời nhận được phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh. Với lợi thế công nghệ, đồ họa sẵn có và sự đầu tư nghiêm túc bài bản về nội dung để đảm bảo tính sư phạm và sự chuẩn hóa, DINO vô cùng tự hào về tỉ lệ giữ chân trẻ sau 2 tháng học liên tiếp đối với các sản phẩm khác là 20%, còn với DINO là 70%.

Không phải những chương trình nước ngoài xa xôi, DINO đi học mang lại một chương trình học toàn diện, hiện đại, thú vị, an toàn, bám sát chương trình của Bộ GD&DT dành cho trẻ em toàn quốc.

Tất cả những minh chứng này đều là lời khẳng định chất lượng và sứ mệnh mà DINO ĐI HỌC đã và sẽ luôn mang đến cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện ngày càng tốt hơn để trở thành một chìa khoá giáo dục toàn diện cho trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.225.221