Sứ Mệnh

Là những người có cơ hội được tiếp xúc với những nền giáo dục tân tiến và phát triển, những nhà sáng lập Dino luôn trăn trở để xây dựng các giải pháp giáo dục mới toàn diện và phù hợp cho trẻ em Việt Nam. Dino ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các ba mẹ giúp con khai phóng, phát triển kỹ năng, trí tuệ, cảm xúc và thể chất để sẵn sàng cho một tương lai rạng ngời.

  • Cung ứng giái pháp công nghệ hàng đầu, góp phần thúc đẩy phát triển đột phá cho ngành giáo dục.
  • Mang đến những giá trị giáo dục tiên phong, tinh hoa trí tuệ và tri thức cho các bậc ba mẹ và trẻ em Việt Nam.

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của Dino là trở thành sự lựa chọn giáo dục đầu tiền của Ba Mẹ cho con. Đồng hành, chắp cùng 10 triệu trẻ em trên khắp Việt Nam vững bước tương lai. Là doanh nghiệp TOP 1 Việt Nam về cung ứng các giá trị và giải pháp công nghệ cho giáo dục.

  • Năm 2020 Ra mắt ứng dụng giáo trí tiền tiểu học dành cho độ tuổi 3-6 tuổi đầu tiên áp dụng học thuyết thông minh đa trí tuệ của Giáo Sư Howard Gardner và theo chuẩn chương trình mới của Bộ GD&ĐT
  • Năm 2022 Đồng hành cùng 1.000.000+ trẻ em và 5000+ trường học trên toàn quốc
  • Năm 2025 Đồng hành cùng 10.000.000+ trẻ em Việt Nam và 20.000+ trường học trên toàn quốc

Cố Vấn Chiến Lược

Tập đoàn truyền thông IRIS Thành lập từ năm 2011, với hơn 1000 nhân sự, hiện nay IRIS là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho ứng dụng viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ cho lĩnh vực chăm sóc khách hàng với doanh thu hàng năm lên tới hơn 1000 tỷ đồng.

IRIS đang là đối tác chiến lược quan trọng với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam Đối tác chiến lược của IRIS: Mobiphone; Vina Phone; Viettel; Sacombank, Vietcombank

Con người DINO

Là tập hợp những con người có khát khao về đổi mới sáng tạo. Là những chuyên gia đầu ngành về giáo dục và công nghệ được học tập và rèn luyện tại nhiều nền giáo dục tân tiến cũng như các tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Là những con người truyền cảm hứng không ngừng nghỉ cho các thế hệ trẻ em Việt Nam vươn tầm.

Văn Hóa

Văn hóa của DINO dựa trên chuỗi giá trị

  • Contructive: Kiến tạo
  • Innovation: Đối mới sáng tạo
  • Intergrity: Chính trực

“All our dreams can come true If we have the courage to pursue them”

~ Walt Disney