DINO Đi Học ra mắt ứng dụng học vào tháng 7/2020 nhưng đến năm 2021 mới thực sự là năm phát triển bùng nổ của DINO với bao thành quả đã đạt được vô cùng ấn tượng trong nền tảng công nghệ giáo dục hiện nay.

Vào ngày 16/7/2021, “DINO Đi Học” đã được vang lên xuất sắc vượt qua 70 ứng cử viên đáng giá để dàng lại ngôi vị cao cả: ” Quán Quân Ngôi Sao Khởi Nghiệp” Của cuộc thi ” Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo” – Edtech Vietnam 2021 đã diễn ra tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân – Hà Nội.

DINO Đi Học - 1 năm ghi dấu trên nền tảng công nghệ Giáo dục Việt Nam
DINO Đi Học – Quán Quân Ngôi Sao Khởi Nghiệp” Cuộc thi ” Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo”

Sáng ngày 18/10/2021, vượt qua hơn 250 dự án công nghệ khác nhau đến từ 17 quốc gia bên cạnh đó có rất nhiều những đất nước phát triển. Ứng dụng DINO trở thành dự án giáo dục công nghệ duy nhất của vòng chung kết, được lọt vào top 5 và dành Giải 3 cuộc thi “Tìm Kiếm Giải Pháp Chuyển Đổi Số Quốc Gia – Việt Solution 2021″

DINO Đi Học - 1 năm ghi dấu trên nền tảng công nghệ Giáo dục Việt Nam
DINO Đi Học -Giải 3 cuộc thi ” Tìm Kiếm Giải Pháp Chuyển Đổi Số Quốc Gia – Việt Solution 2021″

Ngày 18/12/2021 tại Hà Nội, Tạp chí Kinh Tế Việt Nam tổ chức Lễ công & vinh danh Top 10 các nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ tin dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2021. DINO đi học vinh hạnh lọt TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM 2021 – Nhóm ngành sản phẩm – Dịch vụ triển vọng tương lai.

DINO Đi Học - 1 năm ghi dấu trên nền tảng công nghệ Giáo dục Việt Nam
DINO Đi Học – TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM 2021 – Nhóm ngành sản phẩm – Dịch vụ triển vọng tương lai.

DINO Đi Học là đơn vị tiên phong số hóa dữ liệu cho trẻ mầm non theo chương trình của Bộ GD&ĐT và cũng là đơn vị đầu tiên lựa chọn ngách tiền tiểu học, lợi thế của DINO đi học là kho nội dung đã được số hóa hoàn toàn, kết hợp với trải nghiệm giáo dục giải trí trên nền tảng công nghệ hiện đại có tính nhân bản cực nhanh.

 DINO sở hữu đội ngũ sáng lập rất tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm và chuyên sâu về Giáo Dục, Công Nghệ. Đặc biệt là đội ngũ duy nhất tại Việt Nam có khả năng Gamification, hình thức các bài học dưới dạng Game-based Learning để có thể xây dựng những sản phẩm chất lượng số 1 made in Việt Nam. 

Đây là những cột mốc quan trọng đánh dấu  trên chặng đường phát triển lớn mạnh, bền vững của DINO. Đồng thời là động lực với toàn bộ Ban lãnh đạo và nhân viên, để quyết tâm hướng về phía trước, tiếp tục gây dựng và phát triển với mong muốn lên tầm khu vực và thế giới trong một tương lai không xa.

2022 DINO hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ và quý phụ huynh những sản phẩm được nâng cấp hơn. Vẫn với phương châm áp dụng công nghệ hiện đại vào những bài học truyền học, DINO tin rằng sẽ đưa trẻ em Việt Nam tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, tân tiến và văn minh hơn trong tương lai xa .

 

One thought on “DINO Đi Học – 1 năm ghi dấu trên nền tảng công nghệ Giáo dục Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.225.221