Game – based learning giúp ích gì trong học tập?

Game - based learning có giúp ích gì trong học tập?

Phương pháp học tập truyền thống trở nên nhàm chán với trẻ em hơn vì sự phát triển lớn mạnh của công nghệ. Game-based learning đã trở thành cứu cánh cho các phụ huynh ngày nay. DINO Đi Học rất vui khi được là giải pháp toàn diện cho phụ huynh ngày nay

Phương pháp học tập Game – based learning này là gì?

Game-based learning có cách gọi khác là phương pháp học tập dựa trên các trò chơi khác nhau. Việc sử dụng các yếu tố trong thiết kế game vào bài học, giúp cho người học có sự thích thú và tương tác nhiều hơn với việc học. Bên cạnh đó, để đảm bảo được sự hiệu quả trong học tập, các tiêu chuẩn về môi trường học tập kèm theo các mục tiêu khác nhau đã được gắn kết lại với nhau. Việt Nam đang dần áp dụng phương thức học tập này trong các tiết học.

Game - based learning có giúp ích gì trong học tập?

Ích lợi của Game-based learning được áp dụng vào học tập

Mang đến những trải nghiệm học tập tốt cho trẻ

Với cách truyền tải bài học mới lạ, hấp dẫn thú vị, các bé được khơi gợi sự hứng thú. Khi trẻ càng hứng thú học tập qua game, các kiến thức trẻ hấp thu sẽ càng nhiều và đa dạng hơn nữa.

Tính cạnh tranh

Bất kì ai cũng đều muốn vượt qua đối thủ của mình và giành lấy vị trí cao nhất, kể cả với trẻ em cũng vậy. Chính sự cạnh tranh này tạo động lực để các con luôn cố gắng nạp thêm những kiến thức với và dành được điểm số chiến thắng.

Tính tương tác

Nhờ sự thú hút của đồ họa và hệ thống nhân vật đa dạng, cùng với những concept trò chơi khác nhau khiến cho các game về giáo dục trẻ đem lại nhiều trải nghiệm học tập thú vị. Điều này khiến sự tương tác của trẻ với trò chơi tăng cao
andcamiciesaldi
capsvondutch
ynotoutlet
kleankanteenkinder
negozitata
senzamai
loevenichmutze
nike ispa 270
blaineharmont
negozitata
loevenichhutkaufen
geoxoutlet
negozigeox
blundstoneprezzi
tatacalzature

Phần quà xứng đáng cho người thắng cuộc

Để tăng sự hấp dẫn đối với trẻ em, các trò chơi sẽ có những phần thưởng hấp dẫn đối với người chiến thắng. Không chỉ các mòn quá khác nhau trong game, con còn được nhận những danh hiệu khác nhau để thúc đẩy tin thần học tập qua chơi hay chơi mà học.

Thay đổi hành vi và thói quen học của trẻ

Sự phong phú trong các hoạt động học khác nhau, cộng thêm những màu sắc tươi sáng, sinh động trong hình ảnh và cả những sự cạnh tranh đến từ các bạn học, những giải thưởng hay điểm số khác nhau đã dần dần thay đổi hành vi học tập để hình thành các thói quen có lợi trong học tập với con.Game - based learning có giúp ích gì trong học tập?

Game-based learning được DINO đi học ứng dụng qua những bài học như thế nào?

Việc ứng dụng Game-based learning vào các bài học khiến cho các game của DINO được hấp dẫn thú vị với trẻ nhờ sự màu sắc của hệ thống đồ họa, những nhân vật khủng long DINO ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, với hơn 10.000 hoạt động học tập phong phú được thay đổi linh hoạt bao gồm: hoạt hình, trò chơi, thơ, vè, bài hát, câu chuyện… giúp bé chủ động tiếp thu, nhờ sự hứng thú, hấp dẫn trong tương tác. Ví dụ: Dino đi học sẽ giúp trẻ làm quen với môn Toán bằng việc nhận biết số thứ tự từ 1 đến 5 thông qua các trò chơi đơn giản như tô các con số từ 1 đến 5 hay trò chơi mê cung ( bé nối các con số từ 1 đến 5 theo đường đi của bạn khủng long DINO )

One thought on “Game – based learning giúp ích gì trong học tập?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *